Night Vision Assistant là gì?

BMW Night Vision là một hệ thống sử dụng camera tầm nhiệt để giúp người lái xe nhìn thấy người đi bộ và động vật cũng như các vật thể khác mà họ không thể nhìn thấy vào ban đêm cho dù ngay cả với đèn pha của ô tô, đây là một tính năng giúp người lái có thể chủ động hơn trong việc điều khiển xe cũng như đảm bảo tính năng an toàn hơn so với việc quan sát bằng mắt thường trong bóng tối. Hệ thống này được lắp đặt trên một số dòng xe cao cấp của BMW. Giúp tối ưu hóa quá trình di chuyển khi phải chạy vào những cung đường có cường độ ánh sáng quá hạn chế.

Với những chiếc xe được trang bị Night Vision, hệ thống sẽ tự động phát hiện người đi bộ hoặc động vật và đánh dấu họ trên màn hình. Nếu chiếc xe cũng được trang bị màn hình hiển thị Head-up Display (HUD), một cảnh báo cũng sẽ được xuất hiện trên HUD. Cảnh báo bằng âm thanh hoặc nhấp nháy của vật thể trên màn hình cũng sẽ xuất hiện khi hệ thống nhận diện được nguy cơ va chạm tăng cao

Việc sử dụng Night Vision có tầm quét xa lên tới 300m sẽ giúp tài xế có khả năng quan sát tốt hơn cũng như phòng tránh được các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *