Vol.001 ~ Nâng Cấp Hệ Thống Chiếu Sáng – Đèn Pha Laser

Đối với đa số Bimmer thì khái niệm đèn Laser còn khá mới mẻ, vì vậy để thoả mãn tính hiếu kì của chủ xe, bộ phận đầu tiên trong quá trình nâng cấp chiếc xe này đó là đèn Laser, một tuỳ chọn chính hãng đến từ BMW nhưng lại bị thiếu trên phiên bản nhập về VN.

Những bộ đèn Laser cho G20 đầu tiên VN được cập bến.

Một thiết kế cho cảm giác rất “tương lai”

Bộ đèn với đầy đủ các Module điều khiển.

Đây là đèn zin tiêu chuẩn Led của G20, một nhược điểm làm giảm khả năng chiếu sáng của loại đèn này là chỉ phát sáng được bóng Led bên ngoài, bóng bên trong chỉ mang tính chất trang trí.

Quá trình thay đèn pha không có gì phức tạp, việc đầu tiên là tháo cản trước, sau đó thay thế cặp đèn Led bằng cặp đèn Laser.

Đèn pha Laser được lắp lên, không chỉ khác biệt về thiết kế mà tính năng cũng cao cấp hơn.

Đèn pha Laser cho khả năng chiếu sáng tốt hơn rất nhiều ở chế độ đèn Cos (Low Beam) hoặc đèn Fa (High Beam), đặc điểm nhận biết ở đây là sáng đồng đều cả bóng bên trong và bóng bên ngoài. Ngoài ra chế độ đèn Laser cũng được kích hoạt khi tốc độ của xe đạt trên 80 km/h (chế độ Auto High Beam) hoặc bật/tắt thủ công (với bất kỳ dải tốc nào), khả năng chiếu xa của tia Laser lên tới 600m giúp cho tài xế có thể nhận biết được chướng ngại vật ở khoảng cách rất xa.

Ngoài ra với thiết kế cao cấp hơn giúp cho cảm giác bộ đèn đầy đặn hơn rất nhiều.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *